Kinh doanh thương mại

Phát triển thương – mại dịch vụ luôn đi kèm với phát triển khu dân cư. Ngoài để ở, bất động sản còn có chức năng trở thành mặt bằng kinh doanh để đáp ứng các hoạt động thương mại – dịch vụ. Với nhu cầu kinh doanh, bạn nên lựa chọn các bất động sản tại các khu dân cư có quy mô phù hợp, gần các trung tâm hoặc khu công nghiệp… là yếu tố quan trọng nhất.

Thanh khoản

Đối với nhà đầu tư bất động sản thì thanh khoản luôn luôn là yếu tố rất quan trọng, nhất là trong giai đoạn thị trường trầm lắng như hiện nay.
Ngoài giá cả phù hợp và 4 yếu tố nêu trên, một bất động sản sẽ có tính thanh khoản cao khi được đảm bảo bởi 02 yếu tố:

  • Thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư. Những sản phẩm đảm bảo chất lượng, tiến độ, pháp lý từ các chủ đầu tư uy tín luôn có tính thanh khoản cao.
  • Khả năng chăm sóc khách hàng sau khi bán hàng của nhà phân phối. Sản phẩm của bạn sẽ được chăm sóc thường xuyên bởi một lực lượng môi giới chuyên nghiệp thường xuyên có mặt tại dự án để tiếp tục marketing cho dự án. Do vậy sản phẩm sẽ thanh khoản hơn rất nhiều so với các nhà phân phối chỉ mở bán xong là rút quân.

Giá trị thực của một sản phẩm luôn luôn nằm ở giá trị cốt lõi của chính nó. Việt Nhân phát triển các dự án bất động sản luôn luôn lấy mục tiêu đáp ứng nhu cầu thực của khách hàng là mục tiêu hàng đầu. Các dự án của đầu tư luôn đáp ứng 5 giá trị: An cư lạc nghiệp – Tích lũy tài sản – Đầu tư sinh lời – Kinh doanh thương mại – Thanh khoản.