Site icon ✅Website cập nhật thông tin dự án Bất Động Sản

CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN NÀO TRONG LÚC NÀY

Một câu hỏi được nhiều nhà đầu tư hỏi lúc này là nên chọn bất động sản nào lúc này hay gửi tiền ngân hàng và chờ đợi tiếp.

Bản thân tôi khi đã trải qua nhiều năm trong thị trường bất động sản, kiếm được tiền cũng có và mất cũng không ít tiền. Thì đây chính là thời điểm tuyệt vời mà đời người sẽ không có nhiều cơ hội.

Vậy lúc này nên mua hàng nào, ở đâu, giá nào mua được. Đó lại là những câu hỏi lớn cần có kinh nghiệm và kiến thức để lựa chọn thời điểm, sản phẩm phù hợp.

Một số yếu tố để lựa chọn sản phẩm hợp lý lúc này

  1. Sản phẩm có giá trị thực: Đó là dành cho người mua ở thực, người mua cho thuê được ngay, hoặc người có tiền mặt và mua để làm tài sản tích lũy. Thì lúc này mua là rất hợp lý
  2. Sản phẩm tạo ra dòng tiền: Tức là các sản phẩm có khả năng cho thuê, tạo dòng tiền, như nhà phố, nhà chung cư, nhà mặt đất đã hoàn thiện. Với dòng tiền từ 1-5% đều ổn
  3. Nhà đất có pháp lý tốt và giá cả thấp hơn từ 20-30% giá trị thực: Tức là các sản phẩm đất có sổ, nhà dự án có HĐMB được ngân hàng cho vay, Giá cả thấp hơn những căn đã giao dịch trong giai đoạn từ tháng 7-9 năm trước và giờ giảm thêm 20-30%.
  4. Sản phẩm độc lạ, giá hợp lý: Đó là những sản phẩm có tính hiếm như căn góc đặc biệt, căn diện tích lớn, căn vị trí duy nhất, căn diện tích đặc biệt…

Trên đây là những tiêu chí do cá nhân tôi đưa ra, hi vọng giúp ích các nhà đầu tư chọn đúng sản phẩm và phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân.

Liên hệ với tôi để lựa chọn sản phẩm tốt nhất tại VSIP, Từ Sơn, Bắc Ninh

0987866398

Rate this post
Exit mobile version