0987 866 398

3 lý do khiến cho khu đô thị Belhomes Vsip Bắc Ninh phát triển vượt bậc

Khu đô thị BelHomes Vsip Bắc Ninh là dự án đầu tiên được tập đoàn VSIP Bắc Ninh dành trọn tâm huyết quy hoạch xây dựng và phát triển tại trung tâm đô thị dịch vụ VSIP Bắc Ninh. Nơi mà các doanh nghiệp, khối kỹ thuật, dịch vụ – đô thị và thương mại – nhà ở bổ trợ lẫn nhau với mong muốn mang đến những giá trị vững bền. Khẳng định tầm nhìn và giá trị cốt lõi của Belhome Vsip Bắc Ninh, kiến tạo nên những “tổ ấm sum vầy và đong đầy hạnh phúc”.

3 lý do tạo nên sự phát triển vượt bậc của Belhomes Vsip Bắc Ninh

Thứ nhất tăng trưởng theo hạ tầng: Hạ tầng Thủ đô Hà Nội được triển khai đồng loạt 5 cây cầu trong đó bao gồm: 3 cây cầu vượt sông Hồng và 2 câu cầu vượt sông Đuống. Đặc Biệt là 2 cây cầu vượt con sông Đuống hợp tác BT đổi đất lấy hạ tầng với các tập đoàn hùng mạnh như là: Vingroup, Sun group, Him Lam… 

Với tiềm lực của các tập đoàn lớn này thì việc xây cầu và triển khai xây dựng các khu đô thị Yên Viên, Yên Thường, Đình Bảng… Sẽ diễn ra trong 2 hoặc 3 năm tới. Khi đó các khu đô thị này và khu đô thị Belhome Vsip Bắc Ninh sẽ tiếp giáp liên hoàn tiện ích với nhau tạo nên mặt bằng giá khu đô thị sẽ đồng đều và ở mức 50tr/m2, trong đó dự án Belhomes Vsip Bắc Ninh được triển khai đầu tiên trong năm 2018. Vì vậy Belhomes sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời nhất hiện nay.

Thứ hai: Là tuyến đường sắt đô thị Hà Nội – Bắc Ninh giúp cho việc kết nối của khu đô thị Belhomes Vsip Bắc Ninh trở nên thuận tiện và nhanh chóng.

Thứ ba: Để đón lấy cơ hội về hạ tầng cho mình, tỉnh Bắc Ninh sẽ triển khai quy hoạch xây dựng cầu vượt và đường đô thị số 179 nối từ Sơn Bắc Ninh với Gia Lâm Hà Nội.

Dự án khu đô thị Belhomes Vsip Bắc Ninh có phải kênh đầu tư hiệu quả?

Thị xã Từ Sơn với lợi thế giáp ranh với Thủ đô Hà Nội, có các khu công nghiệp lớn và cũng là vùng trọng điểm phát triển kinh tế của tỉnh Bắc Ninh. Chính vì thế mà Từ Sơn đang là mảnh đất màu mỡ của các đại gia bất động sản, giới đầu tư.. Thị trường bất động sản tỉnh Bắc Ninh, đặc biệt là Yên Phong, Quế Võ, Từ Sơn đang trở nên nóng lên từng ngày.

Có thể nói Belhomes Vsip Bắc Ninh sở hữu nền tảng cơ sở pháp lý rất rõ ràng, hạ tầng thi công nhanh chóng cho nên khách hàng có thể an tâm đầu tư. Cùng với đó hệ thống các cơ sở hạ tầng kỹ thuật không chỉ được đầu tư chất lượng với các tuyến đường nhựa nội bộ rộng từ 12 đến 60m, hệ thống thông tin liên lạc, hệ thống điện âm, nước thủy cục. Đồng thời dự án còn ở hữu nhiều tiện ích nội khu đồng bộ như là: trung tâm thương mại dịch vụ, trường học, công viên và các khu thể dục thể thao…

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Belhomes Vsip Bắc Ninh. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline: 0987 866 398 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ một cách chi tiết nhất.

Rate this post
.
.
.
.