0987 866 398

Centa Diamond – viên kim cương sáng giá chinh phục các nhà đầu tư

Centa Diamond là một thủ phủ công nghiệp lớn nhất của miền Bắc, Bắc Ninh thuộc top đầu trong các chuỗi dịch chuyển của các doanh nghiệp FDI đặc biệt là trong giai đoạn chiến tranh thương mại giữa Mỹ – Trung, cùng với đó là một làn sóng đổ bộ của đông đảo các chuyên gia, kỹ sư nước ngoài cũng như là lực lượng lao động làm việc tại các KCN ước tính cho đến nay khoảng hơn 100.000 kỹ sư và chuyên gia nước ngoài đang công tác tại các KCN ở tại Bắc Ninh, do vậy nhu cầu về nhà ở liền kề với các KCN tại Bắc Ninh hiện nay là vô cùng lớn.

Bên cạnh đó, xu hướng “chuyển nhà” từ trung tâm thành phố Hà Nội về các khu vực giáp ranh tăng mạnh thì tỉnh Bắc Ninh đặc biệt là Tx. Từ Sơn cũng ngày càng trở nên chật chội hơn vì khan hiếm quỹ đất. Với một tỉnh có một diện tích nhỏ nhất nước, tập trung khoảng 16 KCN và 30 cụm công nghiệp làng nghề và bất động sản quanh các KCN, làng nghề tại Bắc Ninh luôn đắt giá và được tăng trưởng mạnh hàng năm.

Centa Diamond – Viên kim cương sáng giá chinh phục các nhà đầu tư

Centa Diamond là một dự án hiếm cuối cùng tại tx. Từ Sơn vừa tiếp giáp với KCN, có dân cư đông đúc phục vụ tốt nhất cho mọi nhu cầu mua, bán, kinh doanh hay cho thuê đang rất bức thiết tại KCN. Được thừa hưởng hệ tiện ích nội ngoại khu vô cùng vượt trội với vị trí trung tâm, giao thoa giữa 3 khu công nghiệp lớn như là: VSIP, Đại Đồng và Tiên Sơn.

– Xung quanh các khu công nghiệp là VSIP, Đại Đồng, Tiên Sơn, mức giá để có thể sở hữu một căn nhà 4 tầng khoảng trên dưới 5 tỷ. Trong khi đó tại Centa Diamond với mức giá hấp dẫn chỉ từ khoảng 2,4 – 2,9 tỷ, với số lượng rất hạn chế chỉ có 178 căn, trở thành một “mỏ kim cương” sáng giá đem lại giá trị sinh lời dài hạn cho các nhà đầu tư.

– Centa Diamond được kết hợp cùng với các khu đô thị Centa City và Belhomes tạo thành một chuỗi đô thị đồng bộ, liên hoàn tiện ích và được thừa hưởng hệ thống hạ tầng hiện đại ngay tại bên trong VSIP.

– Centa Diamond được phân phối độc quyền bởi công ty Việt Nhân Group là một thương hiệu bất động sản vô cùng uy tín với pháp lý hoàn thiện, quản lý đồng bộ, xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh, thịnh vượng và thường xuyên tổ chức sự kiện.

– Với pháp lý hoàn chỉnh và số lượng lại rất hạn chế, Centa Diamond sẽ trở thành một điểm nóng thu hút các giới đầu tư và những người kinh doanh buôn bán đang tìm kiếm những quỹ đất hiếm hoi còn sót lại nằm sát KCN.

Để biết thêm thông tin mới về dự án Centa Diamond, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua số hotline: 0987 866 398 để được các chuyên viên tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé.

Rate this post
.
.
.
.