0987 866 398

Giá bán Shophouse Centa City bao nhiêu? Có nên mua hay không?

Giá bán Shophouse Centa City bao nhiêu? Có nên mua hay không? Thuộc dự án phức hợp khu đô thị Centa City, Shophouse Centa City thừa hưởng lượng khách hàng tiềm năng lớn là những cư dân sinh sống tại dự án. Cùng với đó chính là những dịch vụ tiện ích nội khu như trung tâm thương mại, tuyến phố đi bộ, ẩm thực và con đường ánh sáng,.. sẽ tạo nên không khí sôi động, phồn hoa cho một khu phố mua sắm sầm uất.

Giá bán Shophouse Centa City bao nhiêu?

Hội tụ hàng loạt ưu thế vượt trội, dự án đất nền Centa City Vsip Bắc Ninh – Shophouse Centa City được định hướng trở thành Khu đô thị phức hợp cao cấp tiên phong mang đến những chuẩn mực sống cho cộng đồng cư dân tri thức tại thành phố Từ Sơn (được định hướng lên thành phố). Dự án hứa hẹn sẽ là tâm điểm “khuấy động” thị trường bất động sản tại tỉnh Bắc Ninh trong thời gian sắp tới. Giá bán Shophouse Centa City chỉ từ 23 cho đến 25 triệu/m2.

Có nên mua Shophouse Centa City hay không?

Sở hữu Shophouse Centa City là bạn đã sở hữu được 4 giá trị:

  • An cư lạc nghiệp
  • Tích lũy tài sản
  • Đầu tư sinh lời
  • Kinh doanh thương mại.

Ngoài ra, Shophouse Centa City sẽ được “kế thừa” sự náo nhiệt từ đa dạng tiện ích ngoại khu như là: Chợ, siêu thị, ngân hàng, trường học, bệnh viện, khu hành chính giáo dục xung quanh…. đây sẽ là nền tảng bổ trợ đắc lực cho việc kinh doanh, buôn bán về sau của cư dân nơi đây.

Bên cạnh đó, là 3 khu công nghiệp lớn tại tỉnh Bắc Ninh bao gồm: Đại Đồng, Tiên Sơn, VSIP Bắc Ninh. Với sự góp mặt của những tập đoàn lớn chính là lợi thế mạnh mẽ mang đến tỷ suất đầu tư sinh lời vượt trội cho hoạt động kinh doanh mua sắm tại khu vực này trong thời gian sắp tới.

Mặt tiền toàn bộ Shophouse Centa City hướng ra sông Tào Khê – đây là một con sông cổ mang trong mình giá trị địa lý to lớn, giúp cho vua Lý Công Uẩn chọn được vùng đất dựng Đền – Lăng trong thời kỳ lịch sử phong kiến của nước ta. Sự khác biệt này sẽ giúp cho Shophouse Centa City trở thành điểm đến tìm hiểu văn hóa, mua sắm, thư giãn lý tưởng cho cư dân tỉnh Bắc Ninh vào những dịp cuối tuần.

Shophouse Centa City có vị trí nằm ngay trung tâm VSIP, nơi tập trung thương mại dịch vụ, văn phòng quảng bá sản phẩm của các tập đoàn lớn hàng đầu thế giới như: Microsoft, Samsung, Mapletree, Fujita, Dream Teach, Unigen, Foster, Unilever, Pepsi. Shophouse Centa City là nơi mà các ông chủ Việt Nam và thế giới sánh vai nhau trong việc phát triển thịnh vượng thời 4.0.

Để biết thêm thông tin chi tiết về Shophouse Centa City Bắc Ninh. Quý khách hàng có thể gọi trực tiếp đến số Hotline: 0987 866 398 để được chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết nhất.

Rate this post
.
.
.
.