0987 866 398

Mua nhà phố tặng ô tô

SẮP RA MẮT CENTA SHOPHOUSE – NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI VEN SÔNG ĐẦU TIÊN TẠI TỪ SƠN BẮC NINH
? Thuộc dự án phức hợp khu đô thị Centa City Bắc Ninh, chủ đầu tư Việt Nhân Bắc Ninh chính thức cho ra mắt 255 căn shophouse và biệt thự sở hữu vị trí VEN SÔNG độc đáo có 1 – 0 -2 tại Bắc Ninh.
✅ TỔNG QUAN DỰ ÁN
? Tên dự án: CENTA SHOPHOUSE
? Vị trí: Đường Hữu Nghị – KĐT VSIP – Bắc Ninh.
? Chủ đầu tư: Công ty CP Việt Nhân Bắc Ninh.
? Đơn vị phân phối độc quyền : Công ty CP Việt Nhân
? Quy mô dự án: 255 căn gồm shophouse và biệt thự
? Pháp lý: sổ hồng từng căn
✅ VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA – LỢI THẾ CHO MỘT KHU ĐÔ THỊ SẦM UẤT
Không thể dễ tìm một dự án hội tụ đủ những tiêu chí “Nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, thế nhưng với Centa Shophouse, tất cả yếu tố hội tụ hứa hẹn tạo nên một khu thương mại sầm uất bậc nhất Bắc Ninh.
? Vị trí đắc địa cạnh sông huyết mạch của lịch sử Vương triều Lý: Tào Khê – một con sông mang giá trị lịch sử văn hóa to lớn, có vị trí và địa thế đẹp, thế nên đây là nơi được vua Lý Công Uẩn lựa chọn làm nơi dựng Đền – Lăng cho vương triều trong thời kỳ phong kiến nước ta.
? Cách Long Biên Hà Nội 15 phút di chuyển và 30 phút để đến sân bay Nội Bài, Centa Shophouse thừa hưởng được nhịp đập phồn hoa của Thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, có thể kết nối nhanh chỉ với 15 phút với Bắc Ninh từ Hà Nội thông qua đường Trần Phú, quốc lộ 1A, QL 179.
? Bắc Ninh nói chung với 17 khu công nghiệp, với hơn 60.000 chuyên gia, kỹ sư quốc tế và 400.000 lao động, và con số này tăng đến 20 – 25% mỗi năm. Riêng Centa Shophouse, tiếp giáp 3 khu công nghiệp lớn nhất Bắc Ninh là Đại Đồng, Tiên Sơn, VSIP Bắc Ninh – là bến đỗ của nhiều ông lớn như: Microsoft, Pepsi, Mapletree, Foxconn,…Thế nên đây sẽ là lợi thế nổi bật tạo nên khí thế nhộn nhịp cho một khu shophouse tại Từ Sơn, Bắc Ninh.
✨ Lợi thế hiếm có với VỊ TRÍ VEN SÔNG, CENTA SHOPHOUSE sẽ mang đến không gian sống trong lành, giá trị phong thuỷ cao, tầm nhìn đẹp,…hứa hẹn là cơ hội đầu tư sinh lời lý tưởng vào dịp cuối năm 2020.
?? Thông tin tham khảo về dự án CENTA SHOPHOUSE
?Link: https://batdongsanvenhanoi.com
☎️Hotline: 0987866398

Rate this post
.
.
.
.