0987 866 398

Centa City Bắc Ninh – đô thị đáng sống giữa Vùng Thủ Đô

Centa City Bắc Ninh được định hướng trở thành một trong những đô thị vệ tinh xanh, sạch, hiện đại đáng sống bậc nhất Vùng Thủ đô khi sở hữu vị trí đắc địa chỉ cách trung tâm Hà Nội 12km với 15 phút di chuyển.

Centa City Bắc Ninh – đại đô thị xanh, sạch giữa lòng Thủ đô

Sau đại dịch Covid-19, cư dân ngày càng có xu hướng chọn nơi ở gần gũi với thiên nhiên để được hít thở bầu không khí trong lành, mang lại sức khoẻ tốt.Nắm bắt xu hướng đó, CĐT đã phát triển dự án Centa City nhằm kiến tạo nên một không gian sống ngập sắc xanh với cảnh quan sinh thái đẳng cấp, đem đến không gian sống lý tưởng mà nhiều cư dân mong muốn.

Centa City Bắc Ninh được xây dựng quy hoạch theo chuẩn mực Singapore, các chuyên gia BĐS còn ví Centa City như một “lá phổi xanh” giữa Vùng Thủ đô với những khoảng xanh tạo nên một môi trường sống trong lành thoáng mát, chất lượng và an toàn với sức khỏe của cư dân.

Centa City Bắc Ninh – đa dạng tiện ích

Centa City là khu đô thị tích hợp kiểu mẫu tiên phong tại Thành phố Từ Sơn bao với các dịch vụ đáp ứng toàn diện mọi nhu cầu cho cư dân như: công viên sinh thái, hệ thống cây xanh phủ khắp, khu liên hợp thể thao, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, trường học liên cấp quốc tế,… là môi trường an cư lý tưởng góp phần thay đổi diện mạo toàn thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh.

Centa city Bắc Ninh – xu hướng dịch chuyển của cư dân Thủ Đô

Centa city Từ Sơn được xem là cầu nối trung gian kết nối giữa Bắc Ninh với Thủ đô Hà Nội, nắm giữ vai trò quan trọng trong việc thúc đấy sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Bên cạnh đó, Centa city còn có hệ thống hạ tầng giao thông đang dần hoàn thiện với tuyến đường Vành đai 4 và các công trình trọng điểm xung quanh như Bệnh viện Bạch Mai cơ sở Bắc Ninh, ĐH Ngoại thương cơ sở, ĐH Luật,… và những cây cầu “ triệu đô” đi ngang qua tạo động lực phát triển mạnh mẽ cho khu đô thị này. Từ đó, dự án sẽ là điểm sáng thu hút người dân và các nhà đầu tư chuyển hướng ra khu vực ven Hà Nội.

Không những thế, Từ Sơn – Bắc Ninh còn là nơi sở hữu những quỹ đất khổng lồ với nhiều tiềm năng phát triển đại đô thị tích hợp và sở hữu cảnh quan trong lành, ngập tràn cây xanh với sông hồ bao bọc,… đem đến không gian lý tưởng để các cư dân có thể thụ hưởng cuộc sống viên mãn mỗi ngày.

Với lợi thế nằm ngay trung tâm thành phố cùng loạt ưu thế riêng nổi bật, nhiều chuyên gia BĐS tin rằng Centa City không chỉ là dự án “tâm điểm” tại Từ Sơn mà còn tạo đòn bẩy cho thị trường BĐS tại khu vực nóng dần lên trong tương lai, thu hút nhiều cư dân về đây sinh sống với mong muốn tìm một chốn “an cư lập nghiệp” viên mãn.

Để cập nhật thêm thông tin về dự Centa City Bắc Ninh, bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua hotline 0987 866 398.

Rate this post
.
.
.
.