0987 866 398

Tại sao khách hàng nên đầu tư vào Centa City Bắc Ninh

Khu đô thị Centa City được đánh giá sẽ có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai nhờ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Hơn nữa đây cũng là nơi rất đáng đầu tư để sinh lời cao bởi các yếu tố sau đây:

Centa City Bắc Ninh có kết nối vùng thuận tiện

Hạ tầng giao thông tại Bắc Ninh đang ngày càng hoàn thiện và phát triển mạnh mẽ. Trong đó phải kể đến cầu Đuống 2 và cầu Giang Biên vượt sông Đuống được thực hiện hợp tác từ những tập đoàn danh tiếng Him Lam, Sun Group, Vin Group giúp cư dân khu đô thị Centa City Bắc Ninh di chuyển dễ dàng đến các vùng lân cận.

Bên cạnh đó, Tỉnh Bắc Ninh thực hiện triển khai xây dựng cầu vượt và đường ĐT179 nối Từ Sơn Bắc Ninh với Gia Lâm Hà Nội. Do đó, dự án Centa City Bắc Ninh còn có kết nối thuận tiện nhanh chóng nhờ tuyến đường sắt đô thị Hà Nội – Bắc Ninh.

Dự án Centa City Bắc Ninh có khả năng sinh lời cao

Các chuyên gia BĐS cho rằng dự án Centa City VSIP Bắc Ninh  là một trong những dự án có khả năng sinh lời cao nhờ vào các yếu tố:

  • Vị trí địa lý được đánh giá là đẹp nhất khu vực Tây Nam của thành phố Bắc Ninh với giao thông thuận tiện. Nhờ vì trí này, cư dân tại khu đô thị không chỉ dễ dàng di chuyển qua lại các vùng lân cận mà còn giúp hàng hoá lưu thông tốt hơn.
  • Dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, nhà thầu xây dựng có tiếng lâu năm, chuyên nghiệp. Vì vậy chất lượng và tiến độ thi công luôn được đảm bảo.
  • Với tiêu chí Hiện đại & Cao cấp cùng Slogan: “Trao uy tín – Nhân niềm tin” nên thu hút được người nước ngoài thuê để ở hoặc kinh doanh với mức giá cao.

  • Ứng dụng công nghệ tiên tiến chất lượng, thiết kế kiến trúc hiện đại mang đến không gian sống xanh, sạch, thịnh vượng, sang trọng và đẳng cấp, thoả mãn mọi nhu cầu của cư dân. Kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu theo kiểu Singapore nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng của lối kiến trúc nhà truyền thống Việt. Centa City đánh giá là viên ngọc sáng bừng ngay giữa lòng VSIP
  • Tiện ích đa dạng mang đến tiện nghi và cuộc sống đầy đủ cho cư dân đô thị ngay trước thềm nhà : Trung tâm thương mại, Gym & , nhà hàng, khu thể thao ngoài trời, trường mầm non,… Xung quanh dự án còn có bệnh viện, trường học, TTTM,siêu thị, ngân hàng, chợ,…
  • Dự án nhà đất Centa City Bắc Ninh có đầy đủ các giấy tờ pháp lý theo quy định hiện hành.
  • Hỗ trợ khách hàng vay ngân hàng và  phương thức thanh toán tiện lợi.

Với những ưu điểm vượt trội, dự án Centa City Bắc Ninh được dự đoán là dự án mang đến lợi nhuận “ siêu hời” cho các nhà đầu tư biết nắm bắt xu hướng trong tương lai. Để biết thêm thông tin dự án, mời Quý khách hàng liên hệ đến hotline 0987 866 398

Rate this post
.
.
.
.